Cổng tự động LIFTMASTER-SCS300-24/MYQ tại Hải Phòng

Hotline 24h/24h: 0934.285.866

LIFTMASTER-SCS300-24/MYQ

LIFTMASTER-SCS300-24/MYQ

Giá bán: Liên hệ

Mô tả: Động cơ cổng tự động LIFTMASTER - ĐỨC là một trong những thương hiệu cổng tự động hàng đầu thế giới. Máy của động cơ đã được thực nghiệm qua nhiều năm, và qua các môi trường khác nhau của nhiều nước trên thế giới. Độ bền đứng đầu về các dòng động cơ cổng tự động.

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Cổng tự động LIFTMASTER-SCS300-24/MYQ

Đức là một nước có trình độ khoa học cực kỳ phát triển. Đây cũng chính là nước sản xuất ra những động cơ cổng cửa tự động chất lượng bậc nhất thế giới. Nếu Quý khách muốn sử dụng sản phẩm của đất nước này thì hãy liên lạc với Gia Linh Automation. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu thành phố Hải Phòng. Thêm vào đó, giá sản phẩm cạnh tranh. 

Bộ Động cơ LIFTMASTER-SCS300-24/MYQ gồm những gì?

- 02 mô tơ truyền động

- 02 điều khiển từ xa

- 02 chìa khóa cơ dùng khi mất điện

- 01 bộ điều khiển trung tâm

- Angten thu phát tín hiệu

- 02 mắt thần cảm biến

cong tu dong canh tay don duc o hai phong

Lắp motor cổng tự động LIFTMASTER-SCS300-24/MYQ tại Hải Phòng

Sản phẩm LIFTMASTER - ĐỨC được chúng tôi nhập khẩu từ đại lý chính thức của hãng. Thế nên, sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Không dừng ở đó,  khi đặt mua sản phẩm tại chỗ chúng tôi còn được bảo hành chính hãng nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hiện nay, Gia Linh Automation đang cung cấp sản phẩm với mức giá rất cạnh tranh.

Song song với việc cung cấp các loại động cơ cổng cửa tự động của Đức, chúng tôi còn cung cấp một dòng sản phẩm nhập khẩu khác. Đó chính là motor cổng cửa Italia. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm ở mục cổng tự động. Quý khách có nhu cầu đặt mua xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Mô tơ cổng tự động

Cổng cửa tự động Hải Phòng - Gia Linh Automation

Add: 280 Nguyễn Văn Linh - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng

Email: congcuatudong.hp@gmail.com

Tell: 0934.285.866 - 0934.285.866

Website: www.cuacongtudonghaiphong.com