5 lợi ích khi lắp cổng trượt tự động có thể bạn chưa biết

Hotline 24h/24h: 0934.285.866

Lắp cổng trượt tự động có lợi ích gì?

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 17-08-2019

Lợi ích khi lắp đặt cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động hiện đang được sử dụng khá rộng rãi. Nhất là trong những công trình có diện tích không quá rộng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại cổng này từ thành thị tới vùng nông thôn. Lý do tại sao? Đơn giản chúng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc có nên lắp cổng tự động trượt hay không thì hãy tham khảo bài viết này. Những thông tin ở đây, sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác hơn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Cổng cửa tự động Hải Phòng thấy rằng việc lắp đặt cổng tự động trượt mang lại khá nhiều lợi ích. Và những điều đó đã được kiểm nghiệm trong thực tế. 

lợi ích khi lắp cổng trượt tự động

5 lợi ích tuyệt vời khi lắp cổng trượt tự động

1/ Đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, các công ty hoặc kho xưởng

Vấn đề an ninh luôn được quan tâm tại những hộ gia đình, doanh nghiệp hay những kho bãi. Và những cánh cổng trượt tự động thực sự sẽ mang lại sự an toàn. Bởi lẽ không thể mở bằng tay thông thường nếu như không kích hoạt được chế độ mở thủ công. Chế độ này được tích hợp vào hộp điều khiển và tất nhiên hộp sẽ được khóa lại rất chắc chắn. Thêm vào đó, tín hiệu chiếc điều khiển đóng mở cổng luôn được mã hóa nên rất khó có thể dò ra được. 

2/ Tính thuận tiện cao

Những cánh cổng thường khá nặng. Vì vậy mỗi khi đóng mở cần phải dùng sức cũng như mất thêm thời gian. Thế nhưng khi sử dụng cổng trượt tự động thì vấn đề này không cần lo ngại. Bạn chỉ cần ấn nút bấm ở trên điều khiển mà thôi. Ngoài ra có một điểm cũng rất thuận tiện đó chính là có thể điều khiển từ xa ở bất cứ đâu bằng điện thoại, laptop, máy tính bảng. Dĩ nhiên, bạn phải có kết nối mạng internet rồi.

>> Bài viết liên quan: Lắp cổng tự động có lợi ích như thế nào?

3/ Giúp làm tăng vẻ đẹp của công trình

Tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng luôn là vấn đề được quan tâm. Chẳng ai muốn có một ngôi nhà có vẻ đẹp quá tệ phải không nào? Việc lắp cổng tự động sẽ làm cho ngôi nhà trở lên sang trọng, hiện đại, đẳng cấp hơn. Còn đối với doanh nghiệp ngoài những lợi ích đó thì nó còn giúp quảng bá thương hiệu. Cụ thể những công ty có thể gắn logo, đia chỉ, số điện thoại... lên trên cổng. Hình ảnh của công ty sẽ in đậm trong tâm trí những người đi qua. 

loi ich cong truot tu dong

Lắp cổng trượt tự động mang lại nhiều lợi ích

4/ Tiết kiệm được không gian

Không phải ai cũng sở hữu những ngôi nhà có diện tích lớn. Và việc tiết kiệm diện tích để dành cho những khu vực khác cũng là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. Thế nên việc lựa chọn cổng trượt tự động rất sáng suốt. Những cánh cổng chỉ vận hành trên những đường ray thằng nên không chiếm diện tích. Đặc biệt những không gian nhỏ hẹp nên chọn loại cổng này thay vì cổng mở xoay.

.5/ Có thể sử dụng được ở nhiều nơi với nhiều chức năng khác nhau

Đây là một trong những lợi ích mà cổng trượt tự động mang lại. Chúng có thể sử dụng ở rất nhiều nơi. Hộ gia đình, văn phòng công ty, các kho bãi đều có thể sử dụng được. Thêm vào đó chúng cũng rất đa năng và dùng được cho nhiều mục đích khác nhau. Những cánh cổng thông thường khác khi thay đổi mục đích sử dụng sẽ phải thay mới còn loại cổng tự động trượt này thì không. .

cong truot tu dong mang nhieu loi ich

Cổng trượt tự động có rất nhiều lợi ích trong đời sống

Phía trên là 5 lợi ích tiêu biểu của cổng trượt tự động được chúng tôi - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lắp cổng tự động tại Hải Phòng tổng hợp.  Từ đây, bạn có thể thấy việc lắp loại cổng này rất cần thiết. Vì thế nếu có điều kiện hãy sử dụng chúng. Để được tư vấn về sản phẩm cũng như dịch vụ thì vui lòng liên hệ: 0934 285 866.