Thi công bãi gửi xe thông minh tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín

Hotline 24h/24h: 0934.285.866

Thi công bãi gửi xe thông minh tại Hải Phòng

Tác giả: admin | Ngày đăng: 12-10-2021

Thi công bãi giữ xe thông minh tại Hải Phòng

Quý doanh nghiệp đang tìm một đơn vị thi công bãi gửi xe thông minh tại Hải Phòng. Muốn được hợp tác cung cấp một hệ thống bãi gửi xe thông minh đem giải pháp tối ưu trong việc trông giữ xe trên quy mô lớn. Vậy thì nên chọn ngay đơn vị Gia Linh Automation. Chúng tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn thực hiện thi công bãi gửi xe thông minh tốt nhất thị trường.

Bãi gửi xe thông minh là cụm từ để nói về một bãi gửi xe có sự tích hợp bởi những thiết bị kiểm soát an ninh hiện đại công nghệ cao. Từ đó tạo thành một hệ thống gửi xe thông minh nhằm đem lại sự quản lý giám sát chặt sẽ việc trông giữ xe an toàn, hiệu quả. Với những bãi gửi xe truyền thống có nhiều nhược điểm dễ bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở để trộm cắp. Đồng thời bãi gửi xe truyền thống với quy mô lớn sẽ càng khó quả lý giám sát. Bởi thế để hiệu quả hơn trong việc trông giữ xe. Để hữu hiệu hơn trong việc đảm bảo phương tiện được an toàn tại bãi gửi xe cho khách hàng. Cách đơn vị doanh nghiệp thi công lắp đặt hệ thống bãi gửi xe thông minh. 

Bãi gửi xe thông minh là một hệ thống quản lý trông giữ xe thông minh trong đó bao gồm. Hệ thống camera, hệ thống barrier tự động, các trạm bot bảo vệ, cảm biến, thẻ từ, đầu đọc thẻ,… Một bãi gửi xe thông minh phải có đầy đủ những thiết bị an ninh thích hợp. Hệ thống bãi gửi xe thông minh hoạt động dựa trên máy móc hiện đại. Sự can thiệp của con người sẽ không quá cần thiết vì đã có hệ thống gửi xe thông minh.

thi cong bai gui xe thong minh hai phong

Thi công lắp đặt bãi gửi xe thông minh tại Hải Phòng giá rẻ

Về cấu tạo của bãi gửi xe thông minh sẽ gồm các có các loại thiết bị điện tử kết hợp cùng với thiết bị cơ khí  thông qua hình thức cảm biến, mạng lan,…  Hệ thống phương tiện xe cộ sẽ được quản lý một cách tiện lợi. Chi tiết về cấu tạo của hệ thống bản lý xe thông minh sẽ chia thành thiết bị chính và những thiết bị phụ trợ.

Lợi ích khi lựa chọn thi công bãi gửi xe thông minh ở Hải Phòng.

Hạn chế được tình trạng mấy trộm mất cắp xe lên tới 99%. Các phương tiện ra vào trong bãi gửi xe thông minh sẽ được kiểm soát bằng hình ảnh, nhận diện thông qua biển số xe. Một một thể từ tương ứng với một số biển số xe của một phương tiện bất kỳ gửi vào bãi. Do đó tình trạng trộm cắp xe sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với hình thức bãi gửi xe kiểu truyền thống.

Giúp tiết kiệm chi phí nhân sự, giảm chi phí thuê bảo vệ. Với bãi gửi xe thông minh làm việc chủ yếu dựa vào máy móc tự động hóa hiện đại, độ chính xác cao. Giải quyết gần như toàn bộ khối lượng công việc. Chỉ cần một nhân viên bảo vệ tại trạm trực máy là có thể vận hành hệ thống.

Thời gian ra vào bãi gửi xe sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với hình thức vé xe bằng giấy theo các truyền thống. Việc ghi số vé trên phương tiện cùng với việc phát vé cho người đi phương tiện đó. Thường sẽ mất một khoảng thời gian nhất định.  Tuy nhiên nếu bạn thi công sử dụng bãi gửi xe thông minh thì thời gian cho các phương tiện ra vào sẽ được rút ngắn một nửa so với việc gửi xe truyền thống.

>> Xem thêm về hệ thống kiểm soát ra vào Hải Phòng

thi cong bai giu xe thong minh tai hai phong

Thi công hệ thống bãi gửi xe thông minh tại Hải Phòng

Có bãi gửi xe thông minh bạn sẽ không cần lo về thất thoát doanh thu trông giữ xe. Hệ thống bãi gửi xe thông minh có sử dụng phần mềm kiểm soát, thu tiền gửi xe khi ra vào bãi xe. Vì thế ngăn chặn những gian lận trong việc thu tiền trông gửi xe.  

Các doanh nghiệp chủ đầu tư có thể quản lý nhiều bãi gửi xe cùng lúc nhờ vào hệ thống phần mềm. Một khi thi công bãi gửi xe thông minh, chắc chắn rằng các chủ đầu tư có thể an tâm mà quản lý từ một tới nhiều bãi gửi xe cùng lúc. Không cần lo sợ về mất trộm cũng như yên tâm về thất thoát doanh thu trông gửi xe.

Dễ dàng truy xuất dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết. Nếu xả ra những trường hợp đặc biệt như mất trộm. Tại bãi gửi xe thông minh còn có thể truy xuất được dữ liệu. Tìm kiếm được hình ảnh, thông tin, thời gian xe ra vào. Từ đó biết được đối tượng trộm cắp.Và có hướng xử lý giải đáp thỏa đáng với khách hàng và công an.

Góp phần bảo vệ môi trường. Sử dụng gửi xe theo các truyền thống với vé giấy. Chắc chắn sẽ mang tới một lượng rác thải lớn mỗi ngày. Vì thế bạn nên chọn thi công bãi gửi xe thông minh để giúp việc kiểm soát trông giữ phương tiện được dễ dàng hơn. Góp phần bảo vệ môi trường hạn chế rác thải.

Trường hợp quy mô bãi gửi xe rộng lớn thì có thể lắp đặt nhiều hơn về số lượng trạm trực máy. Nhanh chóng giải quyết vấn đề trông gữi xe trong bãi xe thông minh được tốt hơn.

>> Xem thêm về chuông cửa không dây Hải Phòng

thi cong bai gui xe thong minh o hai phong

Đơn vị thi công bãi gửi xe thông minh uy tín Hải Phòng

 Bạn nên chọn thi công bãi giữ xe thông minh tại Hải Phòng với công ty Gia Linh Automation bởi những lý do sau.

  • Chúng tôi là đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm
  • Đơn vị cung cấp đủ các loại thiết bị cần thiết cho việc thi công bãi xe thông minh
  • Mọi loại thiết bị chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt, hàng chính hãng giá cả hợp lý
  • Sẵn sàng thiết kế, thi công trọn gói
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình, khảo sát thực tế trước khi thi công
  • Chi phí thi công bãi gửi xe thông minh tốt nhất thị trường
  • Cam kết không phát sinh chi phí bất hợp lý
  • Luôn tận tình hỗ trợ trước trong và sau khi thi công

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Gia Linh Automation

Add: 280 Nguyễn Văn Linh - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng

Email: congcuatudong.hp@gmail.com

Tell: 0934.285.866

Website: www.cuacongtudonghaiphong.com